Tiêu chí lựa chọn nước súc miệng cho trẻ em bé

Nguyễn Tuấn
Tháng Mười Một 11, 2020
nước súc miệng cho bé asin nano berberine

“Nước súc miệng cho bé” Asin nano berberine sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như hương vị ngọt ngào, không cay rát cùng khả năng diệt khuẩn lên tới 99%. Sản phẩm này không chỉ dễ sử dụng mà còn giúp các bé vệ sinh răng miệng hiệu quả mỗi ngày.

nước súc miệng cho bé asin
Tiêu chí lựa chọn nước súc miệng cho trẻ em

Lựa chọn nước súc miệng cho trẻ em cần dựa trên các tiêu chí mùi vị, thành phần, công dụng và nguồn gốc xuất xứ

Để lựa chọn sản phẩm “nước súc miệng cho bé, các bậc phụ huynh cần dựa trên những tiêu chí sau đây:

  • Mùi vị: Trẻ nhỏ rất thích những loại nước súc miệng có vị ngọt và đặc biệt sợ những loại “nước súc miệng” có vị cay the. Các bậc phụ huynh khi mua “nước súc miệng cho bé” cần lựa chọn những loại có vị ngọt dịu và có hương thơm của các loại trái cây, kẹo ngọt.
  • Thành phần: Với trẻ nhỏ, sản phẩm “nước súc miệng” phải chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên và không chứa cồn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe (trong trường hợp bé sơ ý nuốt “nước súc miệng”).
  • Công dụng: Trẻ nhỏ thường lười đánh răng vì thế rất dễ bị sâu răng và các bệnh răng miệng tấn công. Nước súc miệng dành cho bé nên chọn loại đa công dụng, không chỉ làm sạch mà còn ngăn ngừa sâu răng và hỗ trợ điều trị các bệnh về răng miệng như viêm nướu (lợi), viêm nha chu, nhiệt miệng.

Nguồn gốc xuất xứ: Mọi sản phẩm trước khi mua đều phải kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và “nước súc miệng cũng vậy. Các bậc phụ huynh nên lựa chọn những sản phẩm nước súc miệng đến từ các thương hiệu lớn, uy tín và chuyên về chăm sóc sức khỏe răng miệng.