Nước súc miệng ASIN: hành trình bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Nguyễn Tuấn
Tháng Mười 9, 2020

Sự ra đời của sản phẩm nước súc miệng ASIN

Trước tình trạng ô nhiễm môi trường không khí, khói bụi và các tác nhân sinh học như dịch bệnh do các chủng vi khuẩn, vi rút mới xuất hiện như hiện nay, phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh” được quan tâm và cần thiết hơn bao giờ hết. Vòm họng, miệng là nơi giao thoa với môi trường bên ngoài và là nơi tồn tại nhiều vi khuẩn đang chờ tấn công vào cơ thể gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp và tiêu hóa. Với tính cấp thiết đó, Bách Thư hợp tác nghiên cứu với Trung tâm nghiên cứu triển khai Công nghệ cao cho ra đời sản phẩm nước súc miệng Asin.

Ô nhiễm môi trường không khí tạo nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn thông qua hầu họng vào trong cơ thể gây bệnh hô hấp

Nước súc miệng Asin là kết quả sau thời gian dài nghiên cứu, ứng dụng công nghệ nano tiên tiến. Sản phẩm nước súc miệng Asin được ra đời giúp ngăn ngừa hiệu quả các tác nhân vi sinh gây bệnh vùng hầu họng và các vấn đề về răng miệng,

Các thành phần trong nước súc miệng ASIN thân thiện với con người, không kích ứng, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Với công thức “không cồn” nên thích hợp dùng trong khoang miệng và hầu họng.

Nước súc miệng asin hình trình bảo vệ cộng đồng

Công nghệ của sản phẩm nước súc miệng ASIN

Sản phẩm nước súc miệng ASIN được phát triển trên công nghệ Nano Berberine. Berberine là một loại thảo dược có tính kháng khuẩn và kháng vi rút tốt đã được nhiều nghiên cứu chứng minh. Dưới dạng nano, kích thước của berberine rất nhỏ làm tăng diện tích tiếp xúc tối đa đến các kẽ sâu trong chân răng, khoang miệng và vùng họng. Kích thước nano cũng giúp cho quá trình lưu giữ chúng trên bề mặt tiếp xúc được lâu hơn để phát huy tối đa tác dụng kháng khuẩn, diệt vi rút và nấm.

Nước súc miệng Asin có chứa thành phần Chlorhexidine có tính kháng khuẩn rộng, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm, nhiễm khuẩn ở họng/ miệng. Giúp vệ sinh răng miệng và điều trị mảng bám trên răng.

Tinh dầu tràm và tinh dầu chanh trúc là chiết xuất thiên nhiên có tác dụng kháng khuẩn, kháng vi rút, đồng thời có tác dụng ngăn ngừa hôi miệng, mang lại cảm giác sạch sẽ và thơm mát.

Nước súc miệng naono berberine

Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình sản phẩm nước súc miệng Asin tại website bachthu.vn.

Sự phát triển sản phẩm nước súc miệng ASIN là một sứ mệnh của chúng tôi, đóng góp vào cuộc vận động bảo vệ sức khỏe của cộng đồng “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.