NƯỚC RỬA TAY KHÔ LÀ GÌ?

Super Editor
Tháng Năm 7, 2020

Từ khi sự xuất hiện của đại dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút SARS-CoV-2, ngày càng có nhiều sản phẩm nước rửa tay khô trên thị trường. Vậy nước rửa tay khô là gì mà được tung ra thị trường rất nhiều trong thời điểm này? Hãy cùng Bách Thư tìm hiểu nhé!

Nước rửa tay khô là gì?

Nước rửa tay khô là một sản phẩm dạng được điều chế dưới dạng nước hoặc dạng gel, có tác dụng diệt khuẩn đôi tay mà không cần rửa xà phòng.

nước rửa tay khô
Sản phẩm gel rửa tay khô kháng khuẩn Silver Green

Rửa sạch đôi tay là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe hữu hiệu được các chuyên gia y tế khuyến cao trong mùa dịch. Ngoài việc rửa tay bằng xà phòng, rửa tay nhanh bằng một loại dung dịch rửa tay khô là một giải pháp tiện lợi có thể thực hiện bất cứ lúc nào, ở đâu.

Lựa chọn nước rửa tay khô an toàn

Đa số các dòng sản phẩm hiện nước rửa tay khô có trên thị trường sử dụng cồn làm nguyên liệu chính để tạo ra tính năng diệt khuẩn. Chỉ một số ít dòng sản phẩm sử dụng bổ sung thành phần nano bạc – một thành phần có khả năng kháng khuẩn và tiêu diệt virus vượt trội so với các dòng sản phẩm nước rửa tay bằng cồn thông thường.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, trôi nổi không an toàn, không chứng thực được hiệu quả diệt khuẩn.

Bách Thư xin giới thiêu với các bạn sản phẩm gel rửa tay khô kháng khuẩn Silver Green có giấy chứng nhận lưu hành cũng như giấy kết quả kiểm nghiệm chất lượng đầy đủ, chứng thực khả năng diệt khuẩn của sản phẩm.

nước rửa tay khô
Phiếu công bố sản phẩm và kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm Gel rửa tay khô kháng khuẩn Silver Green

Tóm lại, nước rửa tay khô hoặc gel rửa tay khô là một sản phẩm dùng để rửa tay nhanh, giúp loại bỏ vi khuẩn, kháng virus nhằm bảo vệ cho đôi tay của bạn.

Hãy là người tiêu dùng thông thái và tìm chọn cho mình một sản phẩm nước rửa tay khô an toàn để mang theo bên mình bạn nhé!