Gel rửa tay khô nào phù hợp cho trẻ?

Super Editor
Tháng Năm 7, 2020

Da tay em bé rất mỏng, mềm mại và dễ bị tác động bởi các nguyên nhân như nhiệt, hóa chất…Hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước rửa tay khô diệt khuẩn, vậy sản phẩm nước rửa tay diệt khuẩn nào phù hợp với làn da trẻ?

gel rửa tay khô
Da tay trẻ em mềm mại, nhạy cảm

Chọn nước rửa tay khô diệt khuẩn phù hợp cho bé

Nước rửa tay khô diệt khuẩn là sản phẩm chứa cồn với tỷ lệ cồn tùy vào dòng sản phẩm. Những sản phẩm có tỷ lệ cồn cao khiến da tay trẻ dễ bị tác động, khô da, sần và nứt nẻ. Da nứt nẻ lại trở thành cửa ngõ để vi sinh vật xâm nhập vào bên trong cơ thể gây bệnh.

Vì vậy, đối với làn da trẻ em nên lựa chọn các sản phẩm có tỷ lệ cồn thấp hơn, thay vào đó là một công nghệ diệt khuẩn khác phù hợp với làn da trẻ.

Sản phẩm rửa tay diệt khuẩn an toàn cho trẻ trên thị trường hiện nay

Gel rửa tay kháng khuẩn Silver Green được phát triển dựa trên công nghệ nano bạc, là một dòng sản phẩm phù hợp cả da trẻ mà không gây khô da, dị ứng.

gel rửa tay khô
Gel rửa tay khô kháng khuẩn Silver Green phù hợp cả da trẻ em

Về thành phần, gel rửa tay khô kháng khuẩn Silver Green sử dụng cồn với tỷ lệ thấp, không gây khô da tay. Tuy nhiên, cồn được hòa trong một chất nhũ hóa có vai trò giảm tốc độ thoát hơi nước nên thời gian lưu giữ và diệt khuẩn cũng được đảm bảo. Thêm vào đó, công nghệ diệt khuẩn chính mà Sliver Green phát triển là công nghệ nano bạc. Đây là công nghệ sử dụng bạc ở dạng keo ion, kích thước rất nhỏ nên diện tích tiếp xúc của các ion bạc tăng làm tăng hiệu quả diệt khuẩn và kháng virus.

Sản phẩm gel rửa tay kháng khuẩn Silver Green là một sản phẩm phù hợp cả da tay của trẻ, mùi hương thơm cũng khá dễ chịu khi sử dụng.

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm nước rửa tay diệt khuẩn nhanh, để chọn một loại nước rửa tay diệt khuẩn phù hợp với làn da em bé, bạn nên tìm hiểu và xem kỹ khuyến cáo cũng như thành phần bạn nhé. Hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ cho chính mình và con trẻ.