Những loại nước súc miệng được tin dùng nhất hiện nay là gì?

Nguyễn Tuấn
Tháng Mười 20, 2020
nước súc miệng sát khuẩn asin, nước súc miệng diệt khuẩn asin, nước súc miệng asin được nhiều người tin dùng

Nước súc miệng tốt nhất là đáp ứng được cơ bản các vấn đề như: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ mảng bám, tạo hương thơm dễ chịu. Vì nhiều mục đích sử dụng nước súc miệng khác nhau nên cần xem xét những tiêu chí dưới đây để có thể lựa chọn loại sản phẩm nước súc miệng phù hợp với mình nhé.

nước súc miệng sát khuẩn asin, nước súc miệng diệt khuẩn asin, nước súc miệng asin được nhiều người tin dùng
Nên súc miệng mỗi ngày

Nước súc miệng tốt nhất là đáp ứng được cơ bản các vấn đề như: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, tiêu diệt vi khuẩn

Nước súc miệng nào tốt, hợp với bạn?

Nước súc miệng nào tốt và loại nước súc miệng được tin dùng là gì? Đó có lẽ là câu hỏi phổ biến nhất mà các nha sĩ nhận được: “Đó có phải loại nước súc miệng tôi nên sử dụng” hoặc “Nước súc miệng này có tốt không?”.

Câu trả lời thường phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Mọi người nghĩ nước súc miệng như một cách giúp hơi thở thơm mát hoặc làm giảm chứng hôi miệng, nhưng nước súc miệng cũng được sử dụng để làm giảm tình trạng chảy máu lợi, sâu răng, và một số còn được sử dụng để làm trắng răng.

Một quan niệm sai lầm lớn là nước súc miệng có thể chữa khỏi các bệnh răng miệng. Súc miệng có thể có tác dụng kháng khuẩn, nhưng sẽ không thể có công dụng như đánh răng, vì thế súc miệng không bao giờ thay thế được việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa.

Trước khi sử dụng bất kỳ loại nước súc miệng nào bạn nên thực hiện các bước sau:

  • Xác định lý do chính cho việc sử dụng nước súc miệng. Có phải để làm sạch hơi thở hoặc đơn giản là để ngăn ngừa bệnh răng miệng
  • Tham khảo ý kiến nha sĩ của bạn. Trước tiên bạn cần được chẩn đoán về vấn đề của bạn và nhận được chỉ định của bác sĩ trước khi sử dụng nước súc miệng.
  • Hãy đọc nhãn cẩn thận để tìm hiểu những thành phần có trong sản phẩm.
  • Làm theo hướng dẫn sử dụng

Những loại nước súc miệng được tin dùng

Hiện nay có rất đa dạng nước súc miệng  thường gặp và trong số đó có một số loại nước súc miệng được nhiều người sử dụng mà bạn có thể tham khảo như:

nước súc miệng sát khuẩn asin, nước súc miệng diệt khuẩn asin, nước súc miệng asin được nhiều người tin dùng
Nước súc miệng Listerine

Nước súc miệng Listerine Cool Mint được thiết kế để tiêu diệt vi khuẩn

Nước súc miệng Listerin Cool Mint 100Ml

Nước Súc Miệng Hương Bạc Hà Listerine Cool Mint (100ml) cũng là một trong những loại nước súc miệng được tin dùng hiện nay. Có tác dụng giúp diệt khuẩn hiệu quả kết hợp hương bạc hà mát lạnh cho bạn một tinh thần sảng khoái để bắt đầu một ngày mới. Nước súc miệng Listerine được thiết kế để tiêu diệt vi khuẩn là nguyên nhân gây nên các mảng bám trên răng, bệnh viêm lợi và hơi thở hôi.

Nước súc miệng Listerine-Healthy Bright 250Ml

Nước súc miệng Listerine Healthy Bright là một trong những loại nước súc miệng được tin dùng hiện nay, giúp làm sạch các mảng bám trên răng, giảm thiếu tối đa  nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng, nướu. Hương bạc hà giúp diệt sạch vi khuẩn gây hôi miệng, mang đến hơi thở luôn thơm mát và cảm giác tự tin.

Nước súc miệng Asin Nano Berberine 250Ml

nước súc miệng sát khuẩn asin, nước súc miệng diệt khuẩn asin, nước súc miệng asin được nhiều người tin dùng
Nước súc miệng asin được nhiều người tin dùng

Nước súc miệng ASIN được chiết xuất 100% các thành phần từ thiên nhiên rất an toàn cho người sử dụng

Nước súc miệng ASIN có dụng đặc biệt của dược chất thiên nhiên Berberine Chloride (chiết xuất từ cây Hoàng Liên) dưới dạng Nano, kết hợp với Chlorhexidine digluconate có tác dụng: diệt vi rút, vi khuẩn, nấm, diệt một số nguyên sinh động vật như amibe một số nguyên sinh động vật như amibe, loại trừ hiệu quả mảng bám, các tác nhân sâu răng, hôi và viêm miệng.

Công dụng:

  • Nước súc miệng ASIN chứa dược chất thiên nhiên Berberine Chloride tinh chế bằng công nghệ Nano có tác dụng diệt khuẩn, nấm, đồng thời bảo vệ vòm họng trước sự xâm nhiễm của vi rút.
  • Nước súc miệng ASIN chứa 0.2% Chlorhexidine digluconate có tính kháng khuẩn rộng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm gây ra bởi vi khuẩn ở miệng/ họng như viêm họng, viêm amidam, viêm nướu…
  • Giúp chống lại sự hình thành mảng bám trên răng, vệ sinh và làm sạch răng miệng, giúp răng được trắng sáng, chắc khỏe.
  • Tinh dầu quế (Cinnamomum cassia oil) và tinh dầu chanh chúc (Cytrus hytrix peel oil) có tác dụng kháng khuẩn, đồng thời ngăn ngừa mùi hôi, giữ cho răng miệng luôn thơm mát

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi đánh răng, chờ vài phút rồi súc miệng bằng khoảng 10ml nước súc miệng không pha loãng, giữ dung dịch trong miệng từ 30-40 giây, sau đó nhổ ra. Không được uống. Không cần súc lại với nước. Sử dụng 2-3 lần một ngày.