Hàm răng không ố vàng với nước súc miệng ASIN

Nguyễn Tuấn
Tháng Mười 1, 2020

Một hàm răng trắng chắc chắn khiến nụ cười của bạn được tỏa nắng và giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Ngược lại, hàm răng ố vàng sẽ khiến bạn mất điểm trước người đối diện.

Nụ cười rạng rõ hơn với màu răng trắng tự nhiên nhờ nước súc miệng asin

Vì sao răng bị ố vàng?

  • Hoạt động ăn uống hàng ngày của chúng ta sẽ để lại nhiều mảnh thức ăn rất nhỏ lưu giữ lại trên kẽ răng, bề mặt răng và cả khoang miệng. Đây là nơi thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và hình thành nên mảng bám kết dính vào bề mặt răng.
  • Mảng bám được loại bỏ đến 70% nếu chúng ta đánh răng đúng cách. Tuy nhiên, việc lười đánh răng là một thói quen không tốt khiến cho sự tích tụ của mảng bám ngày càng nhiều hơn.
  • Một số ít trường hợp khác thường uống các thức uống ngọt, đồ uống có màu như cà phê sữa, coca… hoặc hút thuốc lá là những nguyên nhân khiến cho răng xỉn màu, mảng bám và thậm chí hôi miệng.

Hàm răng bị ố vàng do sự tích tụ mảng bám lâu ngày

Chính sự hiện diện của mảng bám làm cho hàm răng bạn trở nên sẫm màu hơn, thậm chí ngã sang ố vàng.

Các cách để hàm răng bạn trở nên trắng hơn, không ố vàng

Sự hình thành các mảng bám trên răng lâu ngày sẽ tạo ra vôi răng, vôi răng khiến răng bạn trông ố hơn, mất màu trắng tự nhiên của nó.

Nếu bạn đang có nhiều vôi răng, hãy thăm khám tại các phòng khám nha khoa và thực hiện việc cạo vôi răng, giúp loại bỏ những mảng bám khó chịu này.

Tiếp theo đó, bạn có thể sử dụng một số biện pháp làm trắng răng theo tư vấn của nha sĩ. Tuy nhiên bạn nên chọn cho mình trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng để đạt được hiệu quả nhưng vẫn an toàn.

Quan trọng là, bạn không ngừng chăm sóc răng miệng của mình. Đừng tạo điều kiện để mảng bám vi khuẩn phát triển trong khoang miệng. Súc miệng bằng bàn chải và sử dụng nước súc miệng hàng ngày là thói quen tốt để loại bỏ thức ăn thừa, mảng bám và tiêu diệt vi khuẩn, nấm trong miệng.

Nước súc miệng ASIN chống sự hình thành mảng bám gây ố vàng ở răng

Nước súc miệng asin kháng diệt khuẩn virus

Một trong những sản phẩm bảo vệ răng miệng được khuyên dùng là nước súc miệng ASIN. Sản phẩm được phát triển bằng công nghệ nano Berberine kháng khuẩn, nấm và vi rút. Nước súc miệng ASIN có tác dụng làm sạch và chống lại sự hình thành các mảng trên răng cũng như trong khoang miệng, từ đó giúp cho hàm răng của bạn luôn sạch và trắng sáng.