Công nghệ nano Berberine trong sản phẩm nước súc miệng ASIN có tác dụng vượt trội như thế nào?

Nguyễn Tuấn
Tháng Mười 12, 2020

Berberine là nguồn gốc từ đâu?

Berberine là một isoquinoline alkaloid có trong nhiều loại thực vật khác nhau, như thân rễ cây Hoàng Liên (tên khoa học Rhizoma coptidis). Berberlin được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên.

Berberine dạng bột chiết xuất từ thảo dược

Tác dụng của berberine

  • Kháng khuẩn với phổ rộng: nhiều nghiên cứu đã chứng minh hoạt tính kháng khuẩn của berberine trên liên cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn, nhiều vi khuẩn gram âm và gram dương như:  Streptococcus hemolyticus, Vibrio cholerae; Staphylococcus pneumoniae; Staphylococcus aureus; Streptococcus viridans, Shigella dysenteriae, Bacillus subtilis; Bacillus proteus; Escherichia coli.
  • Tác dụng kháng vi rút: berberlin có tác dụng kháng nhiều loại vi rút cúm khác nhau như H1N1.
  • Tác dụng ngăn ngừa nhiễm nấm: berberlin đồng thời cũng có tác dụng ngăn ngừa nhiễm nấm, bội nhiễm nấm.

Công nghệ nano berberine trong sản phẩm nước súc miệng ASIN

Với công nghệ đột phá mới – công nghệ nano đã ngày càng được ứng dụng trong lĩnh vực dược mỹ phẩm.

Công nghệ nano berberine tạo ra các phân tử berberine với kích thước hạt rất nhỏ. Khi sử dụng sản phẩm ở kích thước nano, khả ăng tiếp xúc, thẩm thấu của hoạt chất lên bề mặt được tối đa và thời gian lưu giữ của các hạt nano trên bề mặt được lâu hơn, do đó hiệu quả kháng khuẩn, nấm cũng tăng so với cấu trúc hạt dạng thông thường.

Nước súc miệng asin sát diệt khuẩn và kháng chống virus

 Nước súc miệng ASIN sở hữu công nghệ nano berberine tạo nên một sản  phẩm có thành phần diệt khuẩn được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, an toàn với người dùng và mang lại hiệu quả tối ưu.