Có Nên Dùng Nước Súc Miệng?

Nguyễn Tuấn
Tháng Mười 12, 2020

Bạn đang thiếu gì?

Bạn biết rằng bạn nên chải răng hai lần mỗi ngày. Nhưng nước súc miệng là một thứ quan trọng đối với chăm sóc nha khoa. Bạn có thực sự cần nó?

Chắc chắn rồi! Nước súc miệng là một chất lỏng. Nó có khả năng xuyên qua từng ngóc ngách vào tất cả các khu vực của miệng – răng cửa, vòm miệng, giữa răng mà bàn chải và thậm chí chỉ nha khoa không thể. Nước súc miệng tiêu diệt vi khuẩn gây ra mảng bám, sâu răng.

Thêm vào đó, nước súc miệng diệt chứng hôi miệng và thực sự làm cho bạn có một nụ hôn tốt hơn. Hãy nói điều đó với người yêu hoặc chồng/ vợ của bạn!

Nước súc miệng có thể làm bạn tự tin khi bên người thương

Có một điều là có quá nhiều loại nước súc miệng!

Điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các loại nước súc miệng đều chứa cồn hoặc fluoride, có thể không tốt nếu sử dụng quá nhiều. Sử dụng quá nhiều nước súc miệng loại này có thể làm khô các khu vực của miệng, gây ra các vết nứt và vết loét. Sử dụng quá nhiều cũng có thể làm cứng mô trên má, lưỡi và nướu.

Flouride có lợi ích nha khoa tuyệt vời, nhưng quá nhiều có thể phá hủy các bộ phận khác của cơ thể. Việc lạm dụng fluoride có thể gây ra bệnh nhiễm trùng răng ở trẻ em. Đây là tình trạng men răng không kết tinh đúng cách, dẫn đến độ giòn và răng dễ bị ố. Với số lượng lớn, fluoride cũng có thể gây ra nhiễm fluor xương, một tình trạng xương hiếm gặp đặc trưng bởi xương giòn và đau.

Tốt nhất, hãy chọn những loại nước súc miệng không chứa Flouride hoặc với tỷ lệ thấp. Và nên chọn loại nước sức miệng không chứa cồn (free alcohol) bạn nhé!

Nước súc miệng ASIN là sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược Berberine dưới dạng nano. Đây là sản phẩm không chứa cồn nên an toàn cho người sử dụng.

Nước súc miệng asin hương quế cho bé

Bất kỳ mối quan tâm nào về chăm sóc răng miệng, hãy liên hệ với nha sĩ của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.