5 lý do nên sử dụng nước súc miệng?

Nguyễn Tuấn
Tháng Mười 30, 2020
5 lý do nên sử dụng nước súc miệng?

Việc sử dụng “nước súc miệng hàng ngày đã trở thành thói quen không thể bỏ của tôi và của rất nhiều người. Vì sau mỗi lần dùng “nước súc miệng”, tôi luôn có cảm giác sảng khoái với hơi thở thơm mát. Nhưng trên thực tế, “nước súc miệng” còn đem đến nhiều lợi ích hơn là chúng ta vẫn nghĩ. Điển hình như:

Vì sao nên sử dụng nước súc miệng
Vì sao nên sử dụng nước súc miệng

1. “Nước súc miệng diệt sát khuẩn” hiệu quả đến 99,9%

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, “nước súc miệng” có khả năng làm sạch hàng triệu vi khuẩn bên trong khoang miệng chỉ trong vòng 10 giây. Điều này giúp cho vi khuẩn không có cơ hội sinh sôi và phát triển để gây ra nhiều căn bệnh răng miệng nguy hiểm như: Sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi và chảy máu chân răng,… Khả năng diệt khuẩn của sản phẩm được đánh giá rất cao khi cho hiệu quả lên đến 99.9%.

2. “Nước súc miệng” làm giảm triệu chứng viêm nướu

Vừa qua, Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ ADA đã chính thức công bố kết quả nghiên cứu của mình về công dụng thần kỳ của “nước súc miệng”. Trong đó các bác sĩ nha khoa khẳng định, “nước súc miệng” có thể làm giảm hiện tượng sưng nướu và kích ứng nướu răng. Các hoạt chất có bên trong “nước súc miệng” còn làm hạn chế tối đa tình trạng chảy máu chân răng. Vì vậy “nước súc miệng” phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt là những ai đang đối mặt với bệnh lý viêm nướu và viêm chân răng.

3. “Nước súc miệng” giúp khôi phục men răng

Men răng của con người sẽ bị bào mòn hoặc hư hỏng bởi các mảng bám thức ăn và cả sự phát triển của vi khuẩn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ hoàn toàn thay đổi nếu như bạn sử dụng “nước súc miệng“ mỗi ngày. Bởi dòng sản phẩm có khả năng làm sạch chuyên sâu để loại bỏ mảng bám, vi khuẩn và phục hồi men răng cho người dùng. Bạn sẽ không bao giờ có cảm giác ê buốt và đau nhức chân răng do men răng bị hư hỏng.

4. “Nước súc miệng” đem đến hàm răng chắc khỏe

Cùng với nhiều công dụng khác nhau bên cạnh công dụng tiêu diệt vi khuẩn, “nước súc miệng” giúp người dùng có được hàm răng chắc khỏe cao hơn 50% so với khi bạn chỉ đánh răng thông thường. Đây là công dụng có thật của dòng sản phẩm được nhiều bác sĩ nha và hàng triệu khách hàng chứng nhận.

5. “Nước súc miệng” mang đến hơi thở thơm mát suốt cả ngày

Trước đây tôi luôn tự ti về hơi thở có mùi của mình. Nhưng kể từ khi sử dụng “nước súc miệng, các mùi hôi bên trong khoang miệng được giảm thiểu đáng kể. Sau một thời gian dài tin dùng sản phẩm, tôi đã có được hơi thở thơm mát suốt cả ngày. Tôi có thể tự tin giao tiếp cùng với bạn bè và mọi người xung quanh. Đây quả thật là một công dụng vô cùng tuyệt vời của nước súc miệng diệt khuẩn.