TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

HÀNG CHÍNH HÃNG:
  • Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Bachthu.vn “BT Dentmart” chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Nước súc miệng Asin, Nước súc miệg Asin H.A Sentive, Dung dịch tinh dầu xịt mũi Asinus, Máy tạo nước Ozone JJLC-201v.v…với chế độ bảo hành chu đáo. Bachthu.vn “BT Dentmart” cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc Khách hàng cao nhất khi cung cấp sản phẩm và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là Quý khách đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.
GIÁ TỐT NHẤT:
  • Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn gia công nước súc miệng, dung dịch tinh dầu xịt mũi, điện tử hàng đầu, Bachthu.vn “BT Dentmart” cũng luôn mang lại cho Khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.
ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:
  • Với vị thế là nhà phân phối chuyên ngành hàng nước súc miệng Asin, Asin H.A Sensitive, Asinus, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như máy tạo nước Ozone……
PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:
  • Đến với Bachthu.vn “BT Dentmart”, Khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng. Bạn chỉ cần đơn giản giao xe cho nhân viên, nhận phiếu và yên tâm mua sắm. Nhân viên bảo vệ và giữ xe sẽ bảo đảm cho chiếc xe hơi hay xe máy của bạn an toàn và giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm xe cộ trong bãi giữ xe. Khi tham quan tại showroom Bachthu.vn “BT Dentmart”, mỗi Khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN:
  • Khi mua hàng tại Bachthu.vn “BT Dentmart” Quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết tại Quy Định Giao Hàng).
DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:
  • Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành, v.v…

Bachthu.vn “BT Dentmart” Trân Trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *