Thành phần chính trong nước súc miệng phòng ngừa ê buốt

Nước súc miệng phòng ngừa ê buốt, về cơ bản, cũng là nước súc miệng. Nhưng khác với nước súc miệng thông thường ở chỗ, nước súc miệng phòng ngừa ê buốt sẽ chứa thêm những thành phần có chức năng giảm ê buốt ở răng.

Nước súc miệng phòng ngừa ê buốt, về cơ bản, cũng là nước súc miệng. Nhưng khác với nước súc miệng thông thường ở chỗ, nước súc miệng phòng ngừa  ê buốt sẽ chứa thêm những thành phần có chức năng giảm ê buốt ở răng. Thời gian hiệu quả còn tùy vào mỗi loại nước súc miệng cho răng ê buốt khác nhau, nhưng trung bình, thời gian hiệu quả giảm ê buốt rơi vào khoảng từ 4-7 ngày.

Nước súc miệng ngừa ê buốt

Thông thường, các loại nước súc miệng phổ biến trên thị trường sẽ chứa Potassium nitrae, nồng độ sẽ tùy thuộc vào các nhãn hiệu khác nhau. Đây là một chất có công dụng phòng ngừa ê buốt bằng cách gây ứng chế các dây thần kinh gần chân răng, khiến các dây thần kinh này không thể đưa cảm giác đau buốt đi đến não bộ để xử lý được. Hiệu quả chỉ mang tính tức thời. Đòi hỏi chúng ta phải giải quyết nguyên nhân gây ra ê buốt.

1. Hydroxy apatite (HA)

  • Làm khít ống ngà
  • Thúc đẩy tái khoáng men răng

Hydroxy apatite

Một số ít loại nước súc miệng phòng ngừa ê buốt răng có chứa Nano Hydroxy apatite. Chất này tác dụng trực tiếp lên ống ngà bên trong răng, không để cho các tác nhân bên ngoài có thể đi qua ống ngà xuống chân răng gây cảm giác ê buốt, khó chịu cho răng. Từ đó, Nano Hydroxy apatite dễ dàng làm giảm ê buốt răng mà không gây ra tác dụng phụ nào đáng kể.

Nước súc miệng ASIN H.A Sensitive là một trong những loại nước súc miệng có chứa Nano Hydroxy apatite. Như đã đề cập ở trên, nước súc miệng ASIN H.A Sensitive có thể phòng ngừa ê buốt răng nhờ việc không cho các tác nhân ngoại cảnh đi nhiệt độ, axit,… đi qua ống ngà ở răng nhờ vào tác dụng của Nano Hydroxy apatie.

2. L-Arginine

  • Hỗ trợ H.A nhanh chóng bịt kín ống ngà hở giúp xử lý nguyên nhân ê buốt
  • Cân bằng pH giúp giảm xói mòn men răng

L-Arginine

Bên cạnh đó, nước súc miệng ASIN H.A Sensitive còn chứa L-Arginine. Chất này hiện diện bởi vì chính nó sẽ tăng cường khả năng phản ứng cho chính Nano Hydroxy apatite được đề cập ở trên. Tùy vào nồng độ mà mức độ ảnh hưởng của L-Arginine sẽ ít hay nhiều lên Nano Hydroxy apatite. Đây có thể được xem là bộ đôi bổ trợ nhau cùng làm việc hiệu quả.

3. Vitamin E

  • Săn chắc và phục hồi nướu

Vitamin E

Chưa hết, Vitamin E trong nước súc miệng ASIN H.A Sensitive giúp bảo vệ nướu được dịu nhẹ, săn chắc và phục hồi nướu bị tuột vô cùng hiệu quả. Nước súc miệng ASIN H.A Sensitive còn sở hữu 3K: không fluor, không cồn và không paraben giúp răng và nướu lên được bảo vệ tốt và luôn trong tình trạng ổn định nhất có thể.

 

Nước súc miệng ngừa ê buốt ASIN H.A Sensitive

Hiện tại, nước súc miệng phòng ngừa ê buốt ASIN H.A Sensitive có thể được mua tại một vài nha khoa cũng như nhà thuốc ở TP. HCM. Nếu không thể đến mua hàng trực tiếp, bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại website của công ty Bách Thư hoặc tìm mua trên các trang thương mại điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *