Dung dịch súc họng nào an toàn, hiệu quả

Vì sao nên dùng dung dịch súc họng?

 • Hoạt động ăn uống và vệ sinh răng miệng kém sẽ làm tích tụ vi khuẩn trong vùng miệng. Ngoài ra, các hoạt động đưa tay vào miệng khi xỉa răng hay cắn móng tay cũng là nguy cơ mang nguồn vi khuẩn từ ngoài vào. Một khi vi khuẩn ở trong miệng bạn, chúng có thể gây ra bệnh nướu răng, nhiễm trùng và thậm chí xâm nhập đến vùng họng gây viêm họng. Nếu không được kiểm soát, vi khuẩn trong miệng của bạn có thể gây nhiễm trùng và từ đó lây lan khắp cơ thể. Bệnh nướu răng có thể tạo ra một con đường cho vi khuẩn xâm nhập vào máu của bạn và gây ảnh hưởng đến tim mạch. Vi khuẩn cũng có thể đi từ miệng đến phổi của bạn và gây viêm phổi. 

Họng là nơi tập trung nhiều nấm, vi khuẩn và vi rút

 • Một phương thức đơn giản và hiệu quả chính là sử dụng dung dịch súc họng đúng cách. Việc súc họng thường xuyên giúp giảm các nguy cơ mắc bệnh từ các tác nhân gây bệnh từ môi trường ngoài và tại khoang miệng.  

Một số dung dịch súc miệng họng an toàn, hiệu quả

 • Chlorhexidine
  • Chlorhexidine có tính kháng khuẩn rộng, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm, nhiễm khuẩn ở họng/ miệng. Giúp vệ sinh răng miệng và điều trị mảng bám trên răng.
 • Betadine
  • Betadine chứa povidone-iodine có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, nấm, vi rút. Betadine được dùng trong trường hợp viêm, nhiễm khuẩn ở miệng và họng.

Nước súc miệng ASIN

 • Điểm khác biệt lớn nhất của ASIN so với các sản phẩm súc miệng, họng trên thị trường chính là công nghệ. ASIN là sản phẩm của công nghệ Nano Berberine được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Nước súc miệng ASIN có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, nấm và các động vật nguyên sinh tồn tại trong vùng họng và khoang miệng.
 • Chlorhexidine – một thành phần có tính kháng khuẩn rộng cũng được tích hợp trong sản phẩm ASIN, có tác dụng điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm, nhiễm khuẩn ở họng/ miệng như viêm họng, viêm amidam, viêm lợi, viêm miệng… Đồng thời, giúp sát khuẩn và ức chế sự hình thành mảng bám trên răng.
 • Điểm khác biệt thứ hai chính là sự tích hợp của tinh dầu trong sản phẩm. Tinh dầu có tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa sự tập trung và sinh sôi của vi khuẩn. Đồng thời cải thiện chứng hôi miệng, giữ cho hơi thở luôn thơm mát tự nhiên.

Nước súc họng asin nano berberine diệt kháng khuẩn và virus hương quế

 • Với những tính năng vượt trội bằng công nghệ Nano Berberine từ thảo dược thiên nhiên, nước súc miệng ASIN được khuyên dùng trong bảo vệ răng miệng và vòm họng khỏi sự tấn công của vi khuẩn, nấm và vi rút. Hơn nữa, nước súc miệng ASIN còn có tác dụng đánh bay mảng bám, trị chứng hôi miệng, giúp cho hơi thở của bạn được thơm mát, tự tin hơn trong giao tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *