Công ty Mộc Hoa Tràm

  • Tọa lạc giữa mênh mông Tháp Mười, nhà máy sản xuất dược phẩm, dược liệu với dây chuyền sản xuất thuốc Đông Dược và Thực Phẩm Chức Năng đạt tiêu chuẩn GMP-WHO của công ty TNHH Dược Phẩm Dược Liệu Mộc Hoa Tràm, trông hiện đại, khang trang nhưng cũng thật hiền hòa, mộc mạc, hòa quyện giữa thiên nhiên bạt ngàn của hàng ngàn héc-ta rừng tràm, kết nối trực tiếp với vùng dược liệu tại chỗ được nuôi trồng ‘sạch’ – không dùng phân bón hóa học – của Công ty Cổ Phần Nghiên Cứu, Bảo Tồn và Phát Triển Dược Liệu Đồng Tháp Mười (Mephydica) – nơi đã có kinh nghiệm nuôi trồng, nghiên cứu và sản xuất dược liệu hơn 30 mươi năm qua.
  • Nói tới Mộc Hoa Tràm là nói tới tâm huyết ‘dùng cây thuốc Việt Nam để bào chế các thuốc Đông dược, thực phẩm bổ sung, để chữa bệnh, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tật cho mọi người’. Và đó cũng là lý do vì sao Mộc Hoa Tràm chủ trương chủ động phát triển và sử dụng nguồn dược liệu sẵn có ngay tại chỗ để sản xuất các sản phẩm của mình. Một nhà máy kết nối trực tiếp với vùng dược liệu tại chỗ tạo thành một qui trình nuôi trồng-nghiên cứu-sản xuất khép kín chính là ưu điểm nổi bật của Mộc Hoa Tràm, mà không phải một nhà máy Đông Dược nào cũng có thể có được.
  • Hiện nay, Mộc Hoa Tràm đã đưa vào thị trường các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hoàn toàn từ thiên nhiên, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi bằng hóa chất và đã nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn, sự công nhận và ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng. Đây chính là sự khích lệ lớn lao để Mộc Hoa Tràm tự tin, vững bước trên con đường nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm Đông dược hoàn toàn từ nguồn dược liệu thiên nhiên phong phú, đa dạng, chất lượng của vùng Đồng Tháp Mười nói riêng và của Việt Nam nói chung. – Ban Giám Đốc Công Ty TNHH Dược Phẩm, Dược Liệu Mộc Hoa Tràm Ds.Bùi Đắc Thắng – Ds.Ngô Kim Dung.
  •  

Đối tác khác