Các tính năng của sản phẩm nước súc miệng ASIN

Tác dụng của nước súc miệng ASIN

  • Nước súc miệng ASIN có tác dụng tiêu diệt các tác nhân gây các bệnh lý tại vùng hầu họng (vi khuẩn, vi rút, nấm, nguyên sinh động vật), đánh bay các mảng bám trên răng và trong khoang miệng.
  • Trong thành phần của ASIN có 2 hoạt chất: Berberine vàChlorhexidine. Hai chất này có khả năng diệt vi khuẩn, vi rút, vi nấm và một số nguyên sinh động vật như amibe.

Berberine dạng bột được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên

  • Nước súc miệng ASIN còn chứa tinh chất quế có tác dụng điều trị hơi thở nặng mùi (chứng hôi miệng). Các tác nhân như vi khuẩn, vi rút là 1 trong những nguyên nhân chính gây nên hơi thở nặng mùi, gây khó chịu và khó khăn trong giao tiếp. Tinh chất quế có tác dụng làm giảm dần và tiệt trừ các tác nhân này, giúp cải thiện đáng kể chứng hôi miệng.
  • Nước súc miệng ASIN còn có tác dụng phòng ngừa các bệnh lý thường gặp như viêm họng, viêm phổi, thấp tim, thấp khớp.

Nước súc miệng asin nano berberine sát kháng khuẩn chống diệt virus

Hiệu quả của sản phẩm súc miệng ASIN

  • Tác dụng của ASIN có hiệu quả kéo dài. Mỗi loại dung dịch có khả năng diệt vi rút trong những khoảng thời gian khác nhau, có loại kéo dài 1- 2 giờ sau khi súc họng nhưng có loại dài hơn 4 giờ. Với các hoạt chất được “công thức hóa” dưới dạng phân tử nano giúp cho hiệu quả diệt khuẩn của ASIN kéo dài hơn so với hoạt chất ở dạng thông thường. Dạng nano cũng được nghiên cứu cho thấy hiệu quả kháng khuẩn không bị mất đi, tương đương với hoạt chất ở dạng thông thường. Do đó, sử dụng sản phẩm ở dạng nano, chúng ta có thể giảm đi số lần súc họng mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.

Tính an toàn của sản phẩm súc miệng ASIN

  • Các thành phần trong ASIN đều an toàn khi sử dụng trên người. Đây là sản phẩm không cồn do đó người dùng sẽ không gặp bất cứ tác dụng phụ nào do sử dụng cồn sai cách.
  • Kiểm nghiệm hiệu quả: Viện Pasteur TPHCM đã kiểm nghiệm diệt khuẩn của dung dịch trong nước súc miệng ASIN trong phòng thí nghiệm.
  • Sản phẩm được cấp giấy lưu hành trên thị trường, đảm bảo chất lượng và rõ ràng về nguồn gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *