✨THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIAO DIỆN WEBSITE CÔNG TY✨

THÔNG BÁO THAY ĐỔI GIAO DIỆN WEBSITE CÔNG TY

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Công ty TNHH Thương Mại Bách Thư (BT Dentmart) trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã đồng hành và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Kể từ ngày 27 tháng 01 năm 2022, BT Dentmart chính thức đưa vào sử dụng giao diện website mới đồng bộ với nhận diện thương hiệu của Công ty tại địa chỉ: www.bachthu.vn. Giao diện website mới được thiết kế hiện đại, thân thiện nhằm mục đích giúp Quý Khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình tra cứu thông tin đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của BT Dentmart.

Website www.bachthu.vn hoạt động tốt nhất trên công cụ trình duyệt Firefox, Chrome, Safari và Opera. Trong thời gian chuyển đổi, hệ thống có thể phát sinh những bất cập ngoài mong muốn nên Công ty kính mong Quý Khách hàng thông cảm và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể nhanh chóng khắc phục và hoàn thiện. Một số tính năng chưa hoàn thiện trên website sẽ được BT Dentmart bổ sung, chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất. Mọi ý kiến đóng góp hoặc yêu cầu hỗ trợ xin Quý khách hàng vui lòng gửi về email: btdentmart@gmail.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0867006080 – 0867106080 để được trợ giúp.

BT Dentmart hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng và hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác với Quý Khách hàng trong thời gian tới!

Trân trọng thông báo!

Ngày 27/01/2022.
——————————
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÁCH THƯ
📬 359/1/29C Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.
☎ Số hotline: 0867006080 – 0867106080
🌐Website: www.bachthu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *